Dự án The Golden Palm Lê Văn Lương chính thức triển khai thi công rầm rộ

Ô đất ký hiệu 4.5 trên đường Lê Văn Lương (quận Thanh Xuân, Hà Nội) có quy mô gần 5.800m2. Dự án này từng được Hà Nội giao cho Tổng Công ty Miền Trung xây dựng dự án thí điểm nhà ở cho thuê, với chiều cao dưới 10 tầng.

Công trường dự án The Golden Palm
Công trường dự án The Golden Palm
Đến năm 2009, thay vì triển khai dự án, chủ đầu tư lại “sang tay” ô đất cho Công ty cổ phần phát triển đầu tư Hà Nội (HDI). Tuy nhiên chủ đầu tư mới là Công ty HDI tiếp tục không triển khai dự án và đã bị thành phố Hà Nội nhắc nhở nhiều lần.

Sau thời gian dài “ngủ quên”, đầu năm 2016, chính thức triển khai với tên thương mại The Golden Palm. Từ một dự án nhà ở cho thuê, dự án này biến thành một tổ hợp dịch vụ thương mại nhà ở và văn phòng cao 28 tầng và 2 tầng hầm có quy mô 4.800 m2.

Trong suốt mấy tháng qua, Chung cư The Golden Palm được triển khai rầm rộ, nhưng không hề treo bảng quy hoạch và những thông tin chi tiết về dự án. Đặc biệt mới đây, dự án này bị một doanh nghiệp địa ốc lớn tại TP. HCM là Tập đoàn Novaland phản ánh về việc “nhái” thương hiệu Sunrise City, một dự án tại TP. HCM, đã được Novaland bảo hộ độc quyền.