HDIS và CENINVEST hợp tác góp vốn đầu tư phát triển dự án The Golden Palm

Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển Dự án The Golden Palm diễn ra sáng 9/6/2016 tại Hà Nội, giữa đại diện Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise (HDIS) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ (CENINVEST); Ngân hàng bảo lãnh tiến độ dự án The Golden Palm (Ngân hàng MBBank) và Tập đoàn DELTA...


Là đơn vị đầu tư xây dựng, kinh doanh BĐS có uy tín trên thị trường, HDIS luôn định hướng phát triển với mục tiêu mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, tạo giá trị gia tăng cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm BĐS được đưa ra thị trường, HDIS đều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và các đối tác.

ĐÔI NÉT VỀ HDIS


  • - Công ty cổ phần đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) thuộc Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội.
  • - Công ty là doanh nghiệp xây dựng hạng một trong phạm vi cả nước và Quốc tế.
  • - Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty đã tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm của Hà Nội, đóng góp một phần vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.
  • - Công ty không ngừng đầu tư về công nghệ, nhân lực và tài chính để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tiến độ, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý. 
  • - Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và lực lượng lao động có kỷ luật, Công ty hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.
  • - Coi trọng uy tín, Công ty thực hiện phương châm: "Hiệu quả và phát triển bền vững". Công ty sẵn sàng hợp tác và dành nhiều thuận lợi với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực đầu tư xây dựng.

CENINVEST là doanh nghiệp đầu tư, phát triển BĐS uy tín và chuyên nghiệp, từng thành công trong việc đầu tư nhiều dự án nổi bật như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội), Tiểu Khu Parkview Residence - KĐT mới Dương Nội (Hà Nội).

  • - Nhận định về thị trường BĐS trong năm nay, ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT CENINVEST cho rằng: giữa năm 2015 và sang cả 2016, thị trường BĐS Hà Nội có khả năng khan hàng cục bộ, đặc biệt là những căn hộ tốt, chất lượng.
  • - Với nguồn tài chính hùng mạnh và khả năng nghiên cứu thị trường, quản lý siêu việt, mọi dự án được CENINVEST đầu tư đều nhanh chóng “cháy hàng” sau một thời gian ngắn mở bán.
  • - CENINVEST sở hữu thương hiệu phân phối bất động sản hệ thống siêu thị dự án STDA là thương hiệu bất động sản về phân phối uy tín hàng đầu việt nam. Với dự án The Golden Palm Lựa chọn STDA là lựa chọn mang tính chiến lược của công ty cổ phần đầu tư bất động sản HDIS Sunrise. Với bề dày kinh nghiệm về phân phối bất động sản. Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA là đơn vị thị phần số 1 toàn miền bắc năm 2016.