Chung cư nội đô hút khách nhờ "sắp bàn giao"

Tâm lý mua căn hộ sắp hoàn thiện để tránh rủi ro giúp nhiều dự án, trong đó có Capital Garden tại Trường Chinh (Hà Nội) thu hút sự quan tâm trên thị trường.

Dù không phải là câu chuyện mới nhưng thời gian qua liên tiếp vẫn có những thông tin về đầu tư sau khi nhận tiền góp vốn của người mua nhà “mất hút” khiến nhiều người rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi tiền thì mất mà nhà không có để ở. Người mua nhà ngày càng trở nên cảnh giác hơn khi ưu tiên lựa chọn dự án đã hoặc trong giai đoạn hoàn thiện.


Phối cảnh dự án Capital Garden.

Do đó, thời gian qua, một loạt dự án sắp hoàn thiện nhất là tại khu vực nội đô thu hút sự quan tâm của khách hàng trên thị trường, trong đó có Capital Garden, tại 102 Trường Chinh (Hà Nội).

Dự án gồm tòa nhà cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm trên khu đất diện tích 5.062m2. Các căn hộ thiết kế thông thoáng, tối đa hóa công năng sử dụng, bố trí từ 2-4 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện với nội thấp cao cấp. Giao thông chiều đứng được giải quyết tốt bằng 8 thang máy tốc độ cao và hai thang bộ.

Chủ đầu tư cho biết, Capital Garden đã lắp đặt xong thang máy và đang hoàn thiện bên trong cũng như vận hành thử tải. Trước đó, dự án đã bàn giao các căn hộ gói thô. Chủ đầu tư dự kiến toàn bộ tòa nhà sẽ đi vào hoạt động vào quý IV năm nay.

Nhờ tiềm lực tài chính từ chủ đầu tư, nên lúc này dù công trình gần xong, chỉ chờ đến ngày vào ở nhưng người mua nhà chỉ cần đóng tiền đợt đầu 30-40% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại khu vực dân cư sầm uất của quận Đống Đa.

Là một trong số ít dự án nằm tại quận nội thành với nhiều tiện ích sẵn có, gần trung tâm, giá cả hợp lý, nhờ đó, Capital Garden có thanh khoản tốt với tỷ lệ giao dịch thành công khá cao trong các lần mở bán trước đây.

Không chỉ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội hoàn chỉnh trong khu “đất vàng”, tòa chung cư hội tụ đầy đủ hệ thống dịch vụ nội bộ cao cấp như trung tâm thương mại phục vụ mua sắm, tầng cây xanh, khu bể bơi thông minh, phòng Gym hiện đại phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Bên cạnh đó, tầng hầm đỗ xe có sức chứa lớn, xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo về chỗ đỗ xe của nhà trên phố của nhiều người dân.

Nguồn: Vnexpress.net