Dự án The K Park Văn Phú giành cho người có thu nhập trung bình

Thực tế, có rất nhiều lý do khiến bạn muốn mua căn hộ Chung cư The K Park , ngoài giá bán hấp dẫn.

Chúng ta biết rằng việc mua nhà luôn là mơ ước của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ, vì họ muốn có không gian phát triển tốt nhất cho con nhỏ, cũng như tổ ấm để họ có thể trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả. Các dự án nhà hiện nay, luôn được bán với mức giá tương đối cao, khiến cho cơ hội mua nhà thu hẹp. Nắm bắt được mong muốn này chủ đầu tư Công Ty TNHH HiBrand Việt Nam mang đến Dự án The K Park được rao bán với mức giá tốt.Nhắm đến phân khúc người có thu nhập trung bình, đặc biệt là những gia đình trẻ, dự án Chung cư The K Park được rao bán với mức giá cực kỳ hấp dẫn, được các chuyên gia bất động sản đánh giá là giá tốt, không có nhiều chênh lệch so với giá của các dự án căn hộ hiện tại trên thị trường. Tuy nhiên, với một dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện như The K Park, thì liệu rằng các gia đình có nên mạo hiểm đầu tư?

Để trả lời cho vấn đề của bạn, những thông tin liên quan về dự án The K Park chung cư được cung cấp dưới đây, sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp

Giá bán của căn hộ The K Park dành cho những đối tượng nào?


Giá bán chung cư The K Park chủ yếu nhắm đến đối tượng có thu nhập trung bình, và ổn định. Ngoài ra, chủ đầu tư liên kết với hệ thống ngân hàng, cho vay vốn mua nhà với mức lãi suất thấp, điều này mở rộng cơ hội mua nhà cho các gia đình trẻ, những người làm việc trong công sở mong muốn sở hữu không gian riêng tư.

Tiện ích mà người dân được cam kết là gì?


Như đã nói, thế mạnh của chung cư The K Park Văn Phú không nằm ở giá bán hấp dẫn, vì so với mặt bằng chung điều này không tạo được khác biệt, sự thu hút của dự án đến từ tiện ích mà cư dân nhận được như:

- Khu phức hợp cao cấp ngay dưới khu căn hộ.
- Công viên với cây xanh, khoảng không rộng rãi để gia đình có thể thư giãn.
- Thiết kế thân thiện với môi trường xung quanh, mang đến không khí trong lành, nhiều cây xanh.
- Nội thất căn hộ sang trọng, ấm cúng để đem đến môi trường sống lý tưởng.
- Những dịch vụ về bảo trì, bảo an hoạt động 24/7 để xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ.

Lợi ích khi đặt cọc sớm căn hộ của chung cư The K Park


Việc đặt cọc sớm để trở thành chủ sở hữu căn hộ thuộc Dự án The K Park, giúp bạn ưu tiên lựa chọn được vị trí căn hộ mình mong muốn, giữ chỗ căn tầng đẹp dễ dàng. Hơn nữa, nếu mua từ giai đoạn 1 mở bán, bạn sẽ được mức giá thấp, cùng nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Vị trí của căn hộ có tốt không?


Tọa lạc tại mặt tiền 2 làn đường của khu vực Lê Trọng Tấn, dễ dàng di chuyển đến trung tâm cũng như các khu ngoại thành. Ngoài ra, vị trí của Chung cư The K Park cũng được đánh giá cao, bởi xung quanh còn có các khu mua sắm nổi tiếng, khu vực hành chính của quận Hà Đông, và nhất là gần tuyến xe BRT hiện đại.

Bên cạnh những vấn đề trên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về dự án chung cư The K Park Hà Đông, thì có thể đến các phòng giao dịch của chủ đầu tư, hoặc liên hệ đến hotline của PKD dự án. Thêm vào đó, bạn cũng nên đến xem căn hộ mẫu, điều này giúp chúng ta đưa ra các quyết định và lựa chọn dễ dàng hơn, khi tìm một nơi sống lý tưởng.

Mặt khác, do tiến độ chung cư The K Park đang trong giai đoạn hoàn thiện, nên bạn cần cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất, trên trang chủ của chủ đầu tư.