Chung cư Samsora Hà Đông đặc biệt bởi hơn 40 tiện ích


Được thừa hưởng ưu thế sẵn với của khu tỉnh thành đường vành khăn hiện đại và cộng đồng dân cư thứ hạng nhất thị phần, dự án Samsora Hà Đông giành được vị thế “vàng” giáp hay con phố mạch máu gồm Trần Duy Hưng và đường Hoàng Minh Giám. Với điểm mạnh đó, Samsora 105 không riêng gì là 1 địa chỉ an cư tuyệt vời mà còn là một thời cơ đầu tư phát sinh lợi nhuận quyến rũ cho nhiều chủ đầu tư dự án.

DỰ ÁN SAMSORA HÀ ĐÔNG ĐẶC BIỆT NHẤT Ở TIỆN ÍCH


Căn hộ Samsora Chu Văn An sở hữu địa thế “vàng” sở hữu thế đất siêu đẹp với 3 hướng view đều thoáng đạt. Từ tầng trên cao của tòa án nhân dân tháp, dân cư có thể view trọn những khu công trình trọng điểm của Thành Đô như trọng tâm Họp Báo Hội nghị đất nước, khu thị thành Trung Hòa Nhân Chính, khách sạn Marriot, Charmvit Trần Duy Hưng…và đặc biệt là siêu gần mang hồ điều hòa Đường Chu Văn An 13ha. Chính điểm mạnh nổi bật này đã khiến Samsora Premier 105 Chu Văn An được kiểm tra là tòa chung cư có tử vi & phong thủy phải chăng hẹn hứa với lại may mắn, phúc lộc và môi trường sống hạnh phúc trọn đời cho các dân cư. Không các thế phong cảnh thiên nhiên quanh đó Dự Án BĐS tràn đầy nhan sắc xanh tạo buộc phải thiên nhiên môi trường tuyệt vời cho cuộc sống vững bền. Do đó mua căn hộ chung cư tại Samsora 105 sẽ là quyết định vô cùng minh mẫn và đúng đắn.

Phối cảnh dự án Samsora Premier 105

KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA "SỐNG VÀ LÀM VIỆC"


Thiết kế Samsora Premier 105 với độ cao 27 tầng gồm những chung cư với thể tích linh hoạt từ 70,85m2 – 110,63m2 tương ứng có từ 02 – 03 căn phòng ngủ. Như vậy, đây chính là sản phẩm cực kỳ yêu thích với các GĐ mang con nhỏ, các GĐ từ 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống, đảm bảo đủ không gian riêng cho mỗi cá thể mà vẫn vô cùng gắn kết tình cảm GĐ. Điểm nhấn trong kết cấu hạ tầng căn hộ chung cư cao cấp Samsora Chu Văn An đó chính là sự tuyệt vời hóa về ko gian sống, chú tâm quan trọng các yếu tố như gió, ánh nắng tự nhiên, đem đến cho người ở sự thoải mái, dễ chịu, giải quyết và khắc phục được hiện trạng bí bách, ngột ngạt như tại các khu căn hộ chung cư khác trên địa bàn Hà Nội.

sống trong dự án Samsora Premier, quý vị sẽ vô cùng bằng lòng bởi sự tiện thể nghi của các nhân thể ích phục vụ cuộc sống. Là một trong 2 tòa độc nhất vô nhị được chủ đầu tư dự án ưu ái đặt trọng tâm thương nghiệp Vincom dưới các tầng khối đế, Samsora Premier 105 giúp cho dân cư của họ có thể tậu tìm thỏa thích và thuận tiện mà ko buộc phải phải bước chân xuống đường. Không dừng lại ở đó, quý vị cũng được trải nghiệm toàn bộ tổng thể một thể ích trong nội khu dự án Bất Động Sản bao gồm: hồ bơi ngoại trừ trời, sân đánh tennis, bóng rổ, vườn treo…

Với các điểm cộng tiêu biểu vượt trội nêu trên, chắc chắn quá trình dự án Samsora Chu Văn An sẽ giành ngôi vị “quán quân” trong tổng thế các tòa căn hộ chung cư tại dự án Bất Động Sản này và trở nên lựa sắm tiên phong hàng đầu cho đa phần quý khách hàng. Hãy nhanh tay địa chỉ với chúng tôi để nhận bảng giá căn hộ Samsora Chu Văn An mới cập nhật trong tháng 8 đó cũng các chương trình ưu đãi lôi cuốn từ người đầu tư.


Xem thêm thông báo khía cạnh dự án Bất Động Sản tại website:
www.samsorapremier.net/