Sống bền đẳng cấp Samsora 105 Chu Văn An

AN CƯ LẬP NGHIỆP VỚI SAMSORA PREMIER 105

Sở hữu một trong những hệ phong cảnh tiêu chuẩn năm sao với các luôn tiện ích sống toàn diện, Samsora Premier 105 đang vươn lên là mẫu tên thân thuộc được biết tới trong cộng đồng chuyên gia nước ko kể đang sống và làm cho việc tại Việt Nam. Trong đó, dự án Samsora 105 Chu Văn An 1 lượng lớn người mua đặt chọn căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong ngày mai ko xa, toàn dự án sẽ tạo dựng bắt buộc 1 cùng đồng người Hàn- Nhật đa số bậc nhất Hà Nội hiện nay.

Được xây dựng với chiều cao 32 tầng, chung cư Samsora Premier 105 phát triển những dòng hình gồm trọng điểm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 70,85 – 110,63 m2 tương đương sở hữu từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu an cư thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ.CẤU TẠO CUỘC SỐNG BỀN VỮNG TẠI SAMSORA CHU VĂN AN

Là tòa căn hộ được ra mắt cuối cộng cần sức hút của chung cư 105 Chu Văn An lớn hơn những tòa khác cực kỳ nhiều. Đáp ứng sự chờ mong của đông đảo các bạn quan tâm, chủ đầu tư đã mang đến những căn hộ Samsora Premier 105 với cực kỳ phổ biến điểm cộng vượt trội gồm có:
Tòa duy nhất tiếp giáp 2 mặt đường lớn: Trần Duy Hưng và Hoàng Minh Giám;
khối đế 5 tầng là trọng tâm thương mại thứ hạng Vincom, đáp ứng nhu cầu mua tìm thoải mái, thuận tiệnnhanh chóng cho các cư dân của dự án,
Sở hữu đặc quyền riêng được sử dụng 12 nhân tiện ích trên nóc tầng 5 của TTTM Vincom : Bể bơi ko kể trời, bể bơi trẻ em, skybar, sảnh lounge ngoài trời sở hữu mái che, sân chơi trẻ em, đảo thư giãn, khu tập gym bên cạnh trời, đài ngắm cảnh, đường chạy bộ..v..v

Như vậy, chung cư Samsora Premier 105 sẽ đem đến cho những cư dân tương lai cuộc sống ưu việt, thời thượng và thứ hạng bậc nhất. Sự giao trâm giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện lợi nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Ngoài các ưu điểm riêng kể trên, những chủ nhân căn hộ dự án Samsora Premier 105 còn được đắm chìm trong cả một hệ sinh thái xanh chuẩn resort sở hữu những hàng cây rợp bóng mát trải dài khắp dự án cùng hồ điều hòa liền kề. Không những thế, quý vị còn vươn lên là một trong những cư dân đẳng cấp, được giao lưu với các người láng giềng văn minh cùng gu tận hưởng cuộc sống tinh tế. Bởi chung cư Samsora 105 Chu Văn An  chính là tòa tháp quy tụ các từng lớp thành đạt và thượng lưu bậc nhất tại dự án.

Sở hữu một “tổ ấm” tại chung cư Samsora Premier 105 hay ở những tòa căn hộ còn lại của dự án, quý vị cũng sẽ mang đến cho bản thân và gia đình mình 1 cuộc sống trong mơ. Để biết thêm thông báo yếu tố về lịch mở bán dự án 105 Chu Văn An gần nhất, quý người mua vui lòng cửa hàng với chúng tôi.