Chung cư Samsora Premier tiềm năng phát triển không giới hạn

Dự án Samsora Premier 105 không chỉ có không gian sống mà còn mang lại giá trị lợi nhuận hấp dẫn, do đó, loại đất tại dự án luôn thu hút du khách.

SAMSORA PREMIER 105 KHẢ NĂNG TIỀM NĂNG LỚN KHÔNG GIỚI HẠN

Chung cư Samsora Premier có lợi thế ngay từ vị trí của nó khi nó nằm ở vị trí vàng của cửa ngõ phía tây của thủ đô, đang trải qua giai đoạn phát triển đô thị nhanh nhất. đầu tư nhiều cho cơ sở hạ tầng văn hoá, giáo dục, .. mặc dù phát triển sau này, nhưng đây là sự đầu tư và phát triển đồng bộ nhất.

Dự án có lợi thế giao thông lớn khi nằm gần bến xe Mỹ Đình, chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay Nội Bài; Samsora Premier 105 cũng nằm sát với các trục đường chính, thành trì của thành phố như đại lộ Thăng Long, đường Vành đai 3, đường Nguyễn Trãi, đường Vạn Phúc, đường Trần Phú ... vì vậy từ đây Địa điểm dự án, người dân có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi trong thành phố.

Ngoài ra, dự án Samsora Premier 105 có kết nối tuyệt vời với các tiện nghi tuyệt vời như: Trung tâm thương mại Big C Thăng Long, Trung tâm thương mại Grand Plaza, Khách sạn Marriott, Trung tâm Truyền máu; Hệ thống trường học bao gồm: Amsterdam, Đoàn Thị Điểm, Đại học Lao động - Xã hội ... Tất cả các nhu cầu mua sắm, giải trí, văn hoá và sức khoẻ của cư dân dự án đều dễ dàng được đáp ứng tại địa điểm. đưa dự án. Những ưu điểm của "vị trí vàng" đã mang lại cho dự án Samsora Premier trong thời gian tới.

dự án samsora premier 105
Dự án samsora premier 105

CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC CUNG CẤP CÁC LOẠI NHÀ Ở CÁC KHU VỰC THIÊN NHIÊN


Chung cư Samsora Premier 105 được kỳ vọng mang đến thị trường tài sản cao cấp chất lượng cao ở cửa ngõ phía Tây của thủ đô. Dự án dự kiến ​​sẽ xây dựng nhiều loại nhà ở khác nhau như cao ốc văn phòng - nhà cao tầng - biệt thự - liền kề - thành phố thương mại. Điểm nổi bật của khu phức hợp này là thiết kế xanh bao phủ toàn bộ dự án. Dự án Samsora Chu Văn An được thiết kế để tạo ra một khu đô thị với kiến ​​trúc độc đáo, sang trọng, không gian sống hòa hợp với thiên nhiên. Trong khu vực đô thị, dự kiến ​​hồ sẽ tạo ra cảnh quan hấp dẫn hơn và góp phần điều hòa không khí, cùng với cây xanh, sẽ chiếm hầu hết diện tích và cung cấp cuộc sống xanh hiện đại trong tương lai.

Ngoài ra, chung cư Samsora Hà Đông cũng thể hiện phong cách của các nhà đầu tư Vingroup là luôn luôn tiếp thị cấp độ dự án, sang trọng nhưng cực kỳ tinh tế. Các dự án Samsora Premier 105 được bố trí rất khoa học, cảnh quan đẹp. Các biệt thự, không chỉ có không gian mở, thoáng mát, gần thiên nhiên mà còn mang đến cho chủ nhân một khoảng thời bình yên, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng trong từng ngôi nhà. Bao gồm một thế giới riêng tư, tĩnh lặng hoàn toàn tách khỏi tiếng ồn trong thành phố.

Lợi thế về vị trí, không gian sống cũng như giá trị của quyền sở hữu nhà dài hạn cũng như khả năng sinh lợi hấp dẫn trong tương lai đã dẫn đến loại nhà ở tầng biệt thự liền kề với dự án. Samsora Chu Văn An luôn thu hút được rất nhiều khách hàng.

Vui lòng xem thông tin chi tiết về dự án của chúng tôi tại: http://www.chungcubohemia.net/